Khai mạc Triển lãm khai thác và khôi phục tài nguyên khoáng sản 2016

ThienNhien.Net – Ngày 29/3, Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 3 về Công nghệ Khai khoáng và Khôi phục tài nguyên (Mining Vietnam 2016) đã chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội).

Các sản phẩm được trưng bày theo lĩnh vực trên diện tích 4.000m2 và khu vực ngoài trời gồm các thiết bị, máy móc, công nghệ dịch vụ phục vụ cho các hoạt động khai thác khoáng sản.

Ngày 29/3, Triển lãm và Hội thảo quốc tế lần thứ 3 về Công nghệ Khai khoáng và Khôi phục tài nguyên (Mining Vietnam 2016) đã chính thức khai mạc tại Cung Văn hóa Hữu nghị Việt-Xô (Hà Nội). Các sản phẩm được trưng bày theo lĩnh vực trên diện tích 4.000m2 và khu vực ngoài trời gồm các thiết bị, máy móc, công nghệ dịch vụ phục vụ cho các hoạt động khai thác khoáng sản. Triển lãm và hội thảo là diễn đàn quan trọng cho chuyên gia và các doanh nghiệp trong ngành cập nhật những xu hướng mới để nâng cao năng suất và duy trì sự cạnh tranh của ngành công nghiệp trong nước đang đón đầu nhiều cơ hội và thách thức trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng. Với sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài, đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm...các công nghệ, kỹ thuật khai thác hiện đại trên thế giới, đáp ứng nhu cầu khai thác bền vững của Việt Nam; đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực khai khoáng. Trong khuôn khổ triển lãm, còn có 2 hội thảo chuyên đề gồm: Nâng cao tính an toàn trong quy trình khai khoáng tại Việt Nam thông qua cải tiến công nghệ và hội thảo Ngành mỏ Việt Nam - Ứng dụng công nghệ phi truyền thống hướng tới nâng cao năng suất và phát triển bền vững. Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 29/3 đến hết ngày 31/3/2016 (Doãn Đức/Vietnam+)
Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 29/3 đến hết ngày 31/3/2016. (Ảnh: Doãn Đức/Vietnam+)

Triển lãm và hội thảo là diễn đàn quan trọng cho chuyên gia và các doanh nghiệp trong ngành cập nhật những xu hướng mới để nâng cao năng suất và duy trì sự cạnh tranh của ngành công nghiệp trong nước đang đón đầu nhiều cơ hội và thách thức trong bối cảnh hội nhập quốc tế ngày càng sâu rộng.

Với sự tham gia của các doanh nghiệp nước ngoài, đây là cơ hội thuận lợi để các doanh nghiệp trong nước tiếp cận, học hỏi kinh nghiệm…các công nghệ, kỹ thuật khai thác hiện đại trên thế giới, đáp ứng nhu cầu khai thác bền vững của Việt Nam; đồng thời mở rộng quan hệ hợp tác, tìm kiếm cơ hội đầu tư kinh doanh trong lĩnh vực khai khoáng.

Trong khuôn khổ triển lãm, còn có 2 hội thảo chuyên đề gồm: Nâng cao tính an toàn trong quy trình khai khoáng tại Việt Nam thông qua cải tiến công nghệ và hội thảo Ngành mỏ Việt Nam – Ứng dụng công nghệ phi truyền thống hướng tới nâng cao năng suất và phát triển bền vững.

Triển lãm sẽ diễn ra từ ngày 29/3 đến hết ngày 31/3/2016.