Xe biển 80B giả nghi ngờ chở ngà voi

ThienNhien.Net – Chiếc xe camry mang BKS 80B-3555 là biển số giả, trên xe chở 5 bao tải, trong bao tải là một số sừng nghi là ngà voi.

Chiều 8/6, Công an TP Tam Kỳ, Quảng Nam cho biết, qua xác minh, chiếc xe ô tô mang BKS: 80B-3555 gây tai nạn mang biển số giả, số tang vật thu giữ đang gửi mẫu đi giám định.

Chiếc xe gây tai nạn mang biển số giả bị tạm giữ. (Ảnh: nongnghiep.vn)
Chiếc xe gây tai nạn mang biển số giả bị tạm giữ. (Ảnh: nongnghiep.vn)

Trước đó, vào lúc 16h ngày 7/6, trên tuyến đường tránh Nguyễn Hoàng giao nhau với đường Huỳnh Thúc Kháng, TP Tam Kỳ, xe ô tô camry mang biển xanh 80B-3555 chạy theo hướng Nam – Bắc thì va quệt với một xe máy, tiếp tục tông vào đuôi xe khách đang đậu gần đó. Hậu quả, xe camry, xe khách hư hỏng nặng, rất may không có ai thương vong.

Sau đó 2 người trên xe 80B nhảy xuống bưng 5 bao tải và gọi xe thồ vận chuyển đi nơi khác. Khi chở chuyến thứ 3 thì tài xế xe thồ phát hiện rất giống ngà voi, cùng với những biểu hiện bất thường. Do đó, người này đã điện báo cho cơ quan chức năng.

Khi lực lượng công an đến nơi, 2 người trên xe 80B bỏ trốn. Lực lượng Công an tìm kiếm và thu được 16 sừng, rất giống gà voi. Hiện Công an TP Tam Kỳ truy tìm 2 người này, còn 16 sừng đã gửi mẫu giám định.