Những hình ảnh ám ảnh về thảm họa động đất, sóng thần ở Indonesia

Theo thống kê ban đầu, đến 13 giờ 30 ngày 30/9, số người chết ở do động đất và sóng thần ở Indonesia là 832 người, trong đó 821 người ở Palu, 11 người ở Donggala.

Một nhà thờ Hồi giáo bị sóng thần cuốn đổ sau trận động đất-sóng thần ở Tây Palu, đảo Sulawesi, Indonesia. (Nguồn Reuters)
Các thành viên y tế giúp đỡ các nạn nhân thảm họa động đất-sóng thần bên ngoài một bệnh viện ở Palu, đảo Sulawesi, ngày 29/9. (Nguồn: AFP)
Một đội tìm kiếm-cứu nạn vận chuyển một nạn nhân từ đống đổ nát của một khách sạn ở Palu, đảo Sulawesi, Indonesia. (Nguồn: Reuters)
Một ngôi nhà bị hư hỏng sau một trận động đất tại Palu, đảo Sulawesi. (Nguồn: Reuters)
Hình ảnh chup từ trên cao đống đỏ nát của một khách sạn mười tầng ở Palu, đảo Sulawesi bị động đất-sóng thần đánh sập. (Nguồn: AFP)
Tìm kiếm nạn nhân bị mắc kẹt dưới đống đổ nát của một khách sạn bị đổ sập sau trận động đất kèm theo sóng thần ở Sulawesi, Indonesia ngày 30/9/2018. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Một khách sạn bị đổ sập sau trận động đất kèm theo sóng thần ở Sulawesi, Indonesia ngày 30/9/2018. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Nhà cửa bị tàn phá nghiêm trọng sau các trận động đất và sóng thần tại tỉnh Trung Sulawesi, Indonesia ngày 29/9/2018. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Nhà cửa và phương tiện bị tàn phá nghiêm trọng sau các trận động đất và sóng thần tại tỉnh Trung Sulawesi, Indonesia ngày 29/9/2018. (Nguồn: AFP/TTXVN)
Thi thể các nạn nhân trong thảm họa động đất, sóng thần tấn công Palu, đảo Sulawesi, Indonesia ngày 29/9/2018. (Nguồn: EPA-EFE/TTXVN)
Nguồn: