Cuốn sách thú vị đưa độc giả “trở về nơi hoang dã”

Mới đây, Công ty CP Văn hóa và truyền thông Nhã Nam liên kết cùng NXB Hội Nhà văn ra mắt độc giả cuốn sách “Trở về nơi hoang dã” của nhà bảo tồn động vật hoang dã Trang Nguyễn. Với lối kể chuyện giản dị nhưng vẫn đầy màu sắc, tác giả Trang Nguyễn cuốn hút độc giả lật tiếp hết trang này đến trang khác để tìm hiểu những thông tin thú vị về môi trường.

Cuốn sách “Trở về nơi hoang dã” – tác giả Trang Nguyễn

Cuốn sách “Trở về nơi hoang dã” ghi lại hành trình năm năm theo đuổi đam mê của nhà bảo tồn động vật hoang dã Trang Nguyễn. Từ lời hứa năm nào với chú gấu tội nghiệp bị nhốt lấy mật, cô gái 9x nhỏ bé quả cảm đã thực hiện những những chuyến đi xuyên địa cầu, đương đầu với những khó khăn cả về vật chất và tinh thần, thậm chí cả căn bệnh ung thư khi đơn độc ở đất khách quê người.

Nhà bảo tồn động vật hoang dã Trang Nguyễn

Đầy ắp thông tin về môi trường và tình cảm dành cho “mẹ thiên nhiên”, “Trở về nơi hoang dã” còn là một cẩm nang thiết thực về việc bảo vệ trái đất thân yêu cho mỗi người.

Cuốn sách được minh họa bởi họa sĩ Đào Văn Hoàng, một người tâm huyết và gắn bó sự nghiệp nghệ thuật với công tác bảo tồn động vật hoang dã.