Thác Bản Giốc – tiên cảnh mê hồn giữa chốn trần gian

ThienNhien.Net – Thác Bản Giốc thuộc xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh là một trong những địa danh có phong cảnh đẹp nổi tiếng của tỉnh Cao Bằng và khu vực phía Bắc.

Thác Bản Giốc thuộc xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh là một trong những địa danh có phong cảnh đẹp nổi tiếng của tỉnh Cao Bằng và khu vực phía Bắc. (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)
Thác Bản Giốc thuộc xã Đàm Thủy, huyện Trùng Khánh là một trong những địa danh có phong cảnh đẹp nổi tiếng của tỉnh Cao Bằng và khu vực phía Bắc (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)
Thác Bản Giốc. (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)
Thác Bản Giốc (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)
Thác Bản Giốc. (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)
Thác Bản Giốc (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)
Những năm gần đây, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan ngày một đông, trung bình hơn 30.000 lượt khách/năm, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế xã hội nói chung và du lịch nói riêng của tỉnh Cao Bằng. (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)
Những năm gần đây, lượng khách du lịch trong và ngoài nước đến tham quan ngày một đông, trung bình hơn 30.000 lượt khách/năm, góp phần quan trọng vào việc phát triển kinh tế xã hội nói chung và du lịch nói riêng của tỉnh Cao Bằng (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)
Thuyền, bè đưa khách du lịch tham quan khu vực xung quanh thác Bản Giốc. (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)
Thuyền, bè đưa khách du lịch tham quan khu vực xung quanh thác Bản Giốc (Ảnh: Phương Hoa/TTXVN)