Tặng đèn năng lượng mặt trời cho bà con dân tộc

ThienNhien.Net – Schneider Electric Việt Nam đã phát động chương trình quyên góp 330 bộ bóng đèn Mobiya sử dụng năng lượng mặt trời đến các gia đình tại làng Tả Phìn, huyện Sa Pa, tỉnh Lào Cai.

Là sản phẩm được chính Schneider Electric thiết kế và sản xuất, đèn Mobiya có kích thước nhỏ gọn, bền chắc, chống thấm nước và hoàn toàn sử dụng năng lượng mặt trời, với một ngày sạc có thể cấp điện trong suốt 48 giờ liền.

08062015_tangdennlmatroi

Ngoài công dụng chiếu sáng, Mobiya còn có thể được sử dụng linh hoạt như một nguồn điện dự phòng, phù hợp với mọi hoạt động sinh hoạt của gia đình như học tập, làm việc, cắm trại, câu cá, bơi lội ngoài trời và các hoạt động về đêm…

Chương trình “Schneider Electric mang ánh sáng đến làng Tả Phìn” là một dự án cộng đồng thiết thực, thu hút nhiều sự quan tâm, hỗ trợ của nhiều đối tượng. Dự án còn mang ý nghĩa đáng quý hơn khi nhận được sự đóng góp trực tiếp, tình nguyện từ đội ngũ nhân viên, các khách hàng cũng như đối tác của công ty, đặc biệt là sự hỗ trợ của từ phía chính quyền địa phương, Hiệp hội Đối tác trẻ thơ Việt Nam tại Pháp (Enfance Partenariat Vietnam) và Hội Chữ thập đỏ.