Chương trình giao lưu văn hóa Việt Nam – Campuchia

Không lâu nữa Chương trình giao lưu văn hóa giữa Việt Nam và Campuchia mang tên Sarus Exchange Program sẽ được chính thức bắt đầu. Đây là chương trình dành cho tất cả các bạn sinh viên đang sống và học tập trên địa bàn Tp. Hồ Chí Minh và Cần Thơ.

Sarus Exchange Program tạo cơ hội cho các bạn trẻ phát triển về tiếng Anh, hiểu thêm về những nét văn hóa truyền thống của Việt Nam cũng như Campuchia. Và một cơ hội tuyệt vời nữa là được học tập, làm tình nguyện và kết hợp du lịch các địa danh, thắng cảnh nổi tiếng của Việt Nam và Campuchia (4 seminars, 2 tuần ở Campuchia và 2 tuần ở Việt Nam).

Các bạn chỉ phải đóng 1 khoản phí (rất nhỏ so với giá trị thực của phí tham gia, năm ngoái là 600.000 đồng) để làm quỹ giúp đỡ các trẻ em khó khăn. Đây cũng một cách để các bạn thể hiện trách nhiệm và tinh thần của mình khi được chọn tham gia chương trình này.

Hạn cuối nộp hồ sơ: 17h00 ngày 01/12/2011.

Thông tin chi tiết như sau:

Sarus Exchange Program has officially opened the application process for its 2012 program. To learn more about it, please take the following steps:

**Step 1: Check out the program website at http://sarusprogram.wordpress.com

**Step 2: Complete the application form and relevant documents available on the program website.

Please, notice that the deadline for submission is 5pm, December 1, 2011.

**Step 3: Fill in the invitation form and “summit” to the program to attend one of the program information sessions conducted on:

October 28th, 2011 in Ho Chi Minh City

October 29th, 2011 in Can Tho City

The invitation is at:

https://docs.google.com/spreadsheet/viewformformkey=dC1wYlhtVDZkUDJNd3RlNWpkUUdTMGc6MQ

The purpose of these meetings is to help applicants to understand more clearly about the program and answer your specific questions. However, there is a limit on the number of attendants, so be quick to fill out the given invitation. You will be informed with an official invitation from us by email later.

Note: Your absence for information sessions will not affect your application results.

If there is any further questions; you can send email to sarusprogram.vietnam@gmail.com.