Cuộc thi ảnh “Green and a piece of me”

Bạn là một người ưa thích chụp ảnh và mong muốn chụp những bức ảnh đẹp?

Bạn yêu thích màu xanh (green), màu của thiên nhiên tươi đẹp, màu của môi trường trong sạch?

Bạn có ý tưởng độc đáo để bảo vệ môi trường xung quanh nơi bạn sinh sống?

Vậy còn chần chừ gì nữa mà không thể hiện cho vuontaoxanh chúng tôi thấy bạn yêu thiên nhiên tới mức nào? bạn sẽ bảo vệ môi trường xung quanh nơi bạn sinh sống ra sao? Hãy thể hiện tình yêu thiên nhiên môi trường xung quanh bằng những góc ảnh độc đáo và ý nghĩa của riêng bạn bằng cách tham gia cuộc thi ảnh: “Green and a piece of me” của chúng tôi và nhận nhiều phần quà thú vị nhé!

Cuộc thi sẽ kéo dài trong 15 ngày bắt đầu (từ 10/8/2011 – 25/8/2011).

Để tham gia dự thi, ngay từ bây giờ các bạn hãy gửi ảnh vào địa chỉ email:ytuong@vuontaoxanh.vn kèm theo mô tả nội dung (caption) cho ảnh (không quá 100 chữ) và ghi rõ các thông tin cá nhân bao gồm (tên, tuổi, điện thoại, địa chỉ email, địa chỉ facebook…) mỗi người được gửi tối đa không quá 03 ảnh.

Ảnh dự thi của các bạn sẽ được chúng tôi post vào album “Green and a piece of me” trên fanpage vuontaoxanh tại địa chỉ www.facebook.com/vuontaoxa​nh , do đó tiêu chí đánh giá sẽ dựa vào số lượng người “like” vào bức ảnh tính từ 00h00’ ngày 10/8/2011 đến 11h59’ ngày 25/8/2011 (Các bạn nhớ theo dõi tác phẩm dự thi của mình và nhờ bạn bè giúp đỡ nhé ^^). Kết quả của cuộc thi sẽ được công bố vào ngày 27/8/2011.

Cơ cấu giải thưởng của cuộc thi bao gồm:

– 01 giải do ban tổ chức đánh giá: 500.000VND + 01 áo, cốc và giấy chứng nhận của vuontaoxanh
– 01 giải do cộng đồng bình chọn: 500.000VND + 01 áo, cốc và giấy chứng nhận của vuontaoxanh
– 10 giải khuyến khích: mỗi giải 01 cốc táo xanh

BTC sẽ căn cứ vào từng bức ảnh để chọn ra một bức ảnh đẹp và có nội dung hay nhất để trao giải, giải thưởng còn lại sẽ do cộng đồng bình chọn, ảnh nào có số lượng “like” nhiều nhất sẽ đạt giải. Ngoài ra 10 giải khuyến khích sẽ được trao cho các bức ảnh có số lượng “like” nằm trong top 10.

Dưới đây là một số yêu cầu chung về ảnh tham gia dự thi:

– Ảnh tham dự có thể chụp bằng bất cứ loại máy ảnh nào nhưng phải là ảnh do chính thí sinh chụp hoặc do bạn bè chụp nhưng có hình của chính mình trong đó, chứ không phải là ảnh sao chép hoặc sưu tầm
– Ảnh dự thi phải ghi rõ chú thích ảnh về thời gian chụp, chủ đề và lời bình.. Khuyến khích những ảnh có giải thích rõ về nhân vật trong ảnh, bối cảnh chụp…
– Ảnh dự thi là ảnh chưa từng được sử dụng trên các báo, chưa đạt bất cứ giải thưởng về nhiếp ảnh nào.
– Số lượng ảnh dự thi tối đa/ mỗi người dự thi: 3 ảnh
– Quy định về chỉnh sửa ảnh bằng các phần mềm chuyên dụng: Được phép: chỉnh sửa độ sáng – tối, độ tương phản, kích thước ảnh. Không được phép: viền khung, ghép ảnh, xóa bớt chi tiết trong ảnh..
Chủ đề: Bức ảnh dự thi cần thể hiện được màu xanh lá đặc trưng phản ảnh các hành động bảo vệ môi trường, bảo vệ thiên nhiên, phát triển bền vững và diễn tả nội dung bức ảnh theo cách suy nghĩ riêng của mỗi người.

Còn chờ gì nữa, hãy hành động ngay hôm nay và cho vuontaoxanh biết các bạn yêu thiên nhiên, mong muốn bảo vệ môi trường như nào nhé … và đặc biệt là giành lấy cơ hội nhận được những phần quà cực kì hấp dẫn của chúng tôi ♥.