Những hình ảnh độc đáo về động vật hoang dã

Tờ Guardian (Anh) vừa tổng hợp những bức ảnh đẹp nhất về động vật hoang dã của tuần này, bao gồm một con cá đuối khổng lồ, một con rùa bị lạc và những con khỉ đói.

Ngỗng xám và con của nó lạch bạch trong mưa tại vùng đầm lầy Slimbridge ở Gloucestershire, Vương quốc Anh. (Ảnh: Ben Birchall / PA)
Một người chăm sóc cho vẹt đuôi dài uống nước trộn với vitamin tổng hợp sau khi con vẹt bị mất nước do nóng tại trung tâm phục hồi chức năng từ thiện Jivdaya dành cho chim và động vật ở Ahmedabad, Pakistan. (Ảnh: Amit Dave / Reuters)
Cá đuối nước ngọt giống cái nặng 181 kg và dài 3,96 mét đã được bắt và thả ở sông Mekong ở tỉnh Stung Treng của Campuchia. (Ảnh: Chhut Chheana / Kỳ quan sông Mekong / AFP / Getty Images)
Rùa chân đỏ quý hiếm trong một cánh đồng ở Staffordshire, Anh. (Ảnh: RSPCA / PA)
Những con trâu đang đi dạo trên bờ của đường thủy Shatt al-Arab ở phía Bắc thành phố Basra, miền Nam Iraq. (Ảnh: Hussein Faleh / AFP / Getty Images)
Hai mẹ con tê giác một sừng tại Khu bảo tồn động vật hoang dã Pobitora ở ngoại ô Gauhati, Ấn Độ. (Ảnh: Anupam Nath / AP)
Khỉ Vervet đang ăn trong một bãi đậu xe gần sân bay quốc tế Fort Lauderdale ở Bãi biển Dania, Florida, Mỹ. (Ảnh: Cristóbal Herrera / EPA)
Rắn keelback sọc trâu ở Tehatta, Tây Bengal, Ấn Độ. (Ảnh: Soumyabrata Roy / NurPhoto / Rex / Shutterstock)
Chim ăn ong đang bắt ong ở làng Buszkowice thuộc Podkarpacie, Ba Lan. Loài chim này được liệt kê trong Sách Đỏ về Động vật của Ba Lan là loài sắp tuyệt chủng. (Ảnh: Darek Delmanowicz / EPA)
Vịt mắt vàng bơi trong mưa tại vùng đầm lầy Slimbridge, Gloucestershire, Vương quốc Anh. (Ảnh: Ben Birchall / PA)
Khỉ ngồi trong bóng râm bên trong ngôi đền vào một ngày hè nóng nực ở Allahabad, Ấn Độ. (Ảnh: Sanjay Kanojia / AFP / Getty Images)
Một trong những con gấu nâu chuyển đến từ Kyiv gần đây đã lang thang quanh khu vực rừng tại Khu bảo tồn Gấu Domazhyr ở Lviv, Ukraine. (Ảnh: Leon Neal / Getty Images)
Cá sấu nhô lên trên dòng nước khi nó bơi ở Everglades, Miami, Florida, Mỹ. (Ảnh: Joe Raedle / Getty Images)
Lạc đà trên sa mạc Dhi Qar, Iraq. (Ảnh: Anadolu Agency / Getty Images)
Người phụ trách bệnh viện cho con cáo bay Ấn Độ ăn tại Quỹ từ thiện Jivdaya ở Ahmedabad, Ấn Độ. (Ảnh: Sam Panthaky / AFP / Getty Images)
Mọi người cưỡi voi tại Khu bảo tồn động vật hoang dã Pobitora ở ngoại ô Gauhati, Ấn Độ. (Ảnh: Anupam Nath / AP)
Vẹt mẹ cho vẹt con ăn ở tổ của chúng trên cây tại New Delhi, Ấn Độ. (Ảnh: Anadolu Agency / Getty Images)
Bác sĩ thú y kiểm tra con gấu chó 3 tuần tuổi được tìm thấy tách khỏi mẹ của nó tại một khu rừng ở Pekanbaru, tỉnh Riau, Indonesia. (Ảnh: WAHYUDI / AFP / Getty Images)
Những chú chim thiên nga con tại Abbotsbury Swannery ở Dorset, Vương quốc Anh. (Ảnh: Finnbarr Webster / Getty Images)