Công nghệ xử lý nước tiên tiến

ThienNhien.Net – Vừa qua, Dow Water & Process Solutions (DW & PS), đơn vị kinh doanh trực thuộc Công ty Dow Chemical đã ra mắt công nghệ xử lý nước tiên tiến hàng đầu thế giới tại triển lãm VietWater 2016 tổ chức tại TPHCM.

171116-congnghe
Các giải pháp xử lý nước tiên tiến của Dow thu hút sự quan tâm của đông đảo khách tham dự triển lãm

Các sản phẩm công nghệ của Dow lần đầu tiên được giới thiệu đã chứng tỏ vị thế dẫn đầu trên toàn cầu về các công nghệ thẩm thấu ngược (RO), siêu lọc và nhựa trao đổi ion.

Ông Sasama Tomoyuki, Tổng giám đốc Dow Việt Nam cho biết: “Nền kinh tế Việt Nam đã đạt tốc độ tăng trưởng cao trong vòng mười năm qua. Bằng việc mang những công nghệ xử lý nước tốt nhất, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần giúp nền kinh tế phát triển bền vững và giúp người dân tiếp cận được với nguồn nước uống sạch và an toàn”.

171116-congnghe2

Các sản phẩm chính được ra mắt tại triển lãm lần này bao gồm:

DOW Filmtec ™ LCLE 4040 – giải pháp tiết kiệm năng lượng mang lại hiệu quả lọc cao ở áp suất thấp trong điều kiện nước khắc nghiệt.

DOW Filmtec ™ BW 30-400 – sản phẩm lý tưởng để sử dụng trong các hệ thống xử lý nước công nghiệp và đô thị quy mô lớn nhờ khả năng tăng năng suất và giảm chi phí. Đây là màng RO lọc nước lợ có hiệu suất cao ổn định và tuổi thọ dài khi xử lý nước thải công nghiệp phức tạp.

Mô-đun siêu lọc Dow IntegraFlux™ chứa sợi XP – đoạt giải thưởng công nghệ về các ứng dụng xử lý công nghiệp và dân dụng.

Một loạt các màng RO dùng trong sinh hoạt cho phép máy lọc nước gia đình tạo ra nước uống sạch và an toàn, trong đó có sản phẩm DOW AQUALAST ™ 1812 Element. Đây là dòng sản phẩm mới cải tiến của Dow, sản phẩm giúp cho các chủ gia đình tiết kiệm đến 67% lượng nước sử dụng so với máy lọc sử dụng công nghệ RO thông thường.

Công nghệ nhựa trao đổi ion của Dow trong xử lý nước cho nhà máy điện, bao gồm hạt nhựa Amberlite ™ Weak Acid Cation mới ra mắt, mang lại độ ổn định hàng đầu và chi phí thấp cho toàn bộ quá trình vận hành…