Sập hầm than, 1 người chết, 2 người mắc kẹt

ThienNhien.Net – Đang khai thác, bất ngờ sập hầm than tại huyện Tân Lạc (Hòa Bình), vùi lấp 3 người, trong đó đã tìm thấy thi thể 1 người, còn 2 người khác đang bị mắc kẹt bên trong.

Tối ngày 18-11, một lãnh Công an huyện Tân Lạc (tỉnh Hòa Bình) xác nhận trên địa bàn vừa xảy ra một vụ sập hầm khai thác than khiến 1 người thiệt mạng và 2 người còn bị mắc kẹt bên trong hầm, chưa được tìm thấy.

Vụ sập hầm xảy ra vào khoảng 8 giờ sáng cùng ngày 18-11, tại xóm Đồi, xã Lỗ Sơn, huyện Tân Lạc, tỉnh Hòa Bình.

Thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, một đội công nhân khai thác than khi đang khai thác trong khu vực mỏ than thuộc xóm Đồi bất ngờ hầm than sập xuống. Một số công nhân đã xuống nhờ người dân giúp đỡ tìm kiếm các nạn nhân bị sập mỏ than đang mắc kẹt bên trong. Sau đó, sự việc nhanh chóng được thông báo cho các cơ quan chức năng.

Nhận được tin báo, các lực lượng chức năng của huyện Tân Lạc và tỉnh Hòa Bình đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường phối hợp cùng với người dân trong khu vực tìm kiếm các nạn nhân bị mắc kẹt bên trong.

Khoảng 21 giờ 30 ngày 18-11, một lãnh Công an huyện Tân Lạc cho biết khoảng 16 giờ chiều cùng ngày, lực lượng chức năng đã đưa được một nam công nhân ra ngoài nhưng người này đã tử vong.

Hiện tại, lực lượng chức năng vẫn đang tích cực tìm kiếm các nạn nhân bị mắc kẹt.

Một số hình ảnh:

Hiện trường khu vực sập hầm than
Hiện trường khu vực sập hầm than
Khu vực xảy ra sự cố sập hầm khai thác than
Khu vực xảy ra sự cố sập hầm khai thác than
Công tác cứu hộ tại hầm than bị sập
Công tác cứu hộ tại hầm than bị sập

191115_saphamthan4 191115_saphamthan5