Dự án khu sinh thái lớn nhất miền Bắc

ThienNhien.Net – Với chức năng là khu đô thị du lịch sinh thái kết hợp dịch vụ vui chơi giải trí lớn nhất miền Bắc, có tầm cỡ và đẳng cấp quốc tế, khu đô thị sinh thái, du lịch nghỉ dưỡng-thể thao Tam Nông (Dream City) với tổng diện tích hơn 2.000ha sẽ được xây dựng tại huyện Tam Nông, Phú Thọ.

Dự án do Công ty TNHH Thương mại-Quảng cáo-Xây dựng-Địa ốc Việt Hân làm chủ đầu tư, với tổng vốn trên 5.800 tỷ đồng.

Dream City nằm cách Hà Nội 60km, cách Việt Trì 20km về phía Tây, giáp tuyến đường Đền Hùng – Vườn quốc gia Xuân Sơn và gần Sông Hồng.

Dự án nằm trong khu vực điểm nút giao thông thủy, bộ của các tỉnh phía Bắc và Tây Bắc, đồng thời nằm trong vành đai kinh tế của thủ đô Hà Nội.

Với hệ thống giao thông thuận tiện, Dream City còn có khả năng liên kết thuận lợi với các dự án khác trong vùng tạo nên cụm du lịch sinh thái lớn nhất trong tỉnh: Cụm du lịch Tam Nông-Thanh Thủy-Thanh Sơn-Sông Thao và Yên Lập.

Phát triển theo mô hình điểm nghỉ dưỡng sinh thái, vui chơi giải trí đa dạng, Dream City được xây dựng đầy đủ các hạng mục từ sân golf cao cấp đến hệ thống Safari – công viên động vật bán hoang dã, công viên vui chơi giải trí tầm cỡ Disneyland cùng khu khách sạn 5 sao kết hợp vui chơi giải trí, hu liên hiệp thể thao…

Ngoài ra, Dream City còn có các dịch vụ tiện ích đi kèm gồm trung tâm triển lãm, khu vực mua sắm để phục vụ khách đến vui chơi nghỉ dưỡng và tham quan du lịch.

Quy hoạch chi tiết xây dựng Khu đô thị sinh thái-du lịch nghỉ dưỡng-thể thao Tam Nông tỷ lệ 1/2000 sẽ chính thức được công bố vào ngày 19/11, tạo cơ sở pháp lý để chủ đầu tư triển khai các bước tiếp theo của dự án.

Đặc biệt, lập quy hoạch xây dựng dự án có sự tham gia phối hợp của đội ngũ chuyên gia đầu ngành trong lĩnh vực tư vấn, quy hoạch đô thị Việt Nam và quốc tế.