WVV tuyển Trưởng chi nhánh

Tổ Tầm nhìn Thế giới tại Việt Nam (World Vision Vietnam – WVV) cần tuyển trưởng chi nhánh, làm việc cho Ban Tài chính Vi mô (MFU) tại Cẩm Thủy, Thanh Hóa. Hạn nộp hồ sơ: 30/09/2010.

Tổ chức Tầm Nhìn Thế Giới Việt Nam cần tuyển TRƯỞNG CHI NHÁNH, làm việc cho Ban Tài chính Vi mô (MFU) chi nhánh Thanh Hóa. Chi nhánh Thanh Hóa hiện đang triển khai hoạt động tại 2 huyện Lang Chánh và Cẩm Thủy. Vị trí này sẽ làm việc ở văn phòng chính của chi nhánh tại huyện Cẩm Thủy và thường xuyên đi công tác tới huyện Lang Chánh. Ưu tiên ứng viên đang sống tại Thanh Hoá.

Mục tiêu chung của chương trình Tài chính Vi mô là cung cấp tín dụng cho các cộng đồng nghèo nằm trong Chương Trình Phát Triển Vùng của Tổ chức Tầm Nhìn Thế Giới Việt Nam nhằm tăng mức thu nhập, đảm bảo an ninh lương thực thông qua các hoạt động sản xuất kinh doanh nhỏ, các cơ hội tạo việc làm, và từ đó nâng cao chất lượng cuộc sống và sự tự chủ của chính họ.

Nhiệm vụ chính:
Quản lý các hoạt động tín dụng vi mô của chi nhánh trong khuôn khổ chính sách và kế hoạch hoạt động nhằm đạt được sự bền vững trong hoạt động và tài chính của chương trình.

Yêu cầu:
• Có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, ngân hàng, hoặc quản trị kinh doanh.
• Có kinh nghiệm làm việc trong các dự án phát triển cộng đồng, ưu tiên có kinh nghiệm trong công tác quản lý và thực hiện các chương trình Tài Chính Vi Mô (TCVM) hoặc các hoạt động tăng thu nhập, gồm cả các dịch vụ phát triển kinh doanh.
• Có khả năng lập kế hoạch và quản lý tài chính, kỹ năng tổ chức công việc, kỹ năng lãnh đạo
• Có kinh nghiệm quản lý nhân sự là một lợi thế
• Có kỹ năng giao tiếp cộng đồng và tiếp thị, khả năng và kỹ năng tập huấn, tham vấn.
• Biết sử dụng thành thạo Microsoft Office ( bao gồm Word, Excel, Power Point và Internet)
• Khả năng đi lại thường xuyên tại địa bàn dự án (60-70%)
• Ưu tiên người đang sinh sống tại địa phương
• Kỹ năng tiếng Anh sẽ là một lợi thế.
• Cam kết tuân thủ các nguyên tắc ứng xử, giá trị cốt lõi của Tổ chức Tầm nhìn Thế giới trong công việc và cuộc sống: “Tâm huyết với công việc giúp đỡ người nghèo, đặc biệt là trẻ em, và có tinh thần học hỏi họ”.

Hồ sơ dự tuyển bao gồm:
Sơ yếu lý lịch chi tiết (có dán ảnh);
Giấy chứng nhận sức khỏe
Đơn xin việc (theo mẫu của TNTG, hoặc vào trang web: http://www.worldvision.org.vn/worldvision/index.php?option=com_content&task=blogsection&id=4&Itemid=43 để tải mẫu đơn)
Bản phô tô CMND và các văn bằng có liên quan

Hồ sơ xin việc gửi về địa chỉ:
Phạm Thanh Thuý – Phòng Phát triển nhân lực
Tổ chức Tầm Nhìn Thế giới, tầng 4, toà nhà HEAC, 14-16 Hàm Long, Hà Nội.
Hạn nộp hồ sơ: Ngày 30 tháng 09 năm 2010

Để lấy bản mô tả công việc chi tiết, mời các ứng cử viên liên hệ Phòng phát triển nhân lực – Tổ chức Tầm Nhìn Thế giới, tầng
4, toà nhà HEAC, 14-16 Hàm Long, Hà Nội. Điện thoại: 04. 39439920 (máy lẻ 114). Email: job_application@wvi.org

Các ứng cử viên có cơ hội bình đẳng, không phân biệt tôn giáo, dân tộc và giới tính.
Mức lương cùng các chế độ đãi ngộ và các cơ hội phát triển nghề nghiệp sẽ dành cho người trúng tuyển tương xứng với trình độ, kinh nghiệm và trách nhiệm trong công việc.