Những bức ảnh ấn tượng về động vật hoang dã trong tuần

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng về động vật hoang dã được các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới ghi lại.

Một chú ong thu thập phấn hóa trong một ngày xuân nắng đẹp ở Belgrade, Serbia. Một nghiên cứu được công bố trên tạp chí Nature cho biết việc mất môi trường sống do các hoạt động nông nghiệp và biến đổi khí hậu đang là mối đe dọa lớn đối với các loài côn trùng trên thế giới. (Ảnh: Darko Vojinović/AP/The Guardian)
Hai chú chim trảu đuôi xanh (hay còn gọi là chim ăn ong) được nhìn thấy ở Hải Khẩu, Trung Quốc. (Ảnh: Xinhua/Rex/Shutterstock)
Hai chú lợn rừng con mới được 10 ngày tuổi trong công viên động vật hoang dã Mehlmeisel ở bang Bavaria, miền nam nước Đức. (Ảnh: Michaela Rehle/Reuters)
Một con rắn leo cây Dendrelaphis tristis trườn qua những bụi cỏ trên một đồng cỏ ở Tehatta, Tây Bengal, Ấn Độ. (Ảnh: Soumyabrata Roy/NurPhoto/Rex/Shutterstock)
Bức ảnh chụp từ trên cao cho thấy các nhân viên cứu hộ đang giải cứu một chú cá voi mắc cạn ở huyện Xiangshan, Trung Quốc. (Ảnh: Xinhua/Rex/Shutterstock)
Cò mẹ đang cho các con ăn trong tổ gần Monchique, Bồ Đào Nha. (Ảnh: Gabriel Bouys/AFP/Getty Images)
Một chú gấu con có tên là Hakvan được tách khỏi mẹ và đưa đến Trung tâm Phục hồi và Bảo tồn Động vật Hoang dã ở Van, Thổ Nhĩ Kỳ để điều trị. (Ảnh: Anadolu Agency/Getty Images)
Một người đàn ông giữ một con kền kền xám tro trước khi thả nó về tự nhiên ở Van, Thổ Nhĩ Kỳ. (Ảnh: Anadolu Agency/Getty Images)
Một chú chim vàng anh đậu trên cành hoa anh đào trong một buổi chiều xuân ở Killearn, Scotland. (Ảnh: Kay Roxby/Alamy Live News/Alamy Live News)
Một con tê giác đen thuộc diện nguy cấp tại vườn quốc gia Kruger ở Johannesburg, Nam Phi. Nam Phi hiện là nơi sinh sống của hơn một nửa số tê giác đen trên thế giới. Vườn quốc gia Kruger cung cấp môi trường sống tự nhiên rộng lớn cho 5 loài động vật lớn nhất châu Phi, tuy nhiên đây cũng là một trong những điểm nóng của nạn săn trộm ở quốc gia này.
Một con chim ưng biển cái đang ấp trứng tại một khu bảo tồn động vật hoang dã ở Scotland, Vương quốc Anh. (Ảnh: Scottish Wildlife Trust/PA)
Một con mòng biển bắt cá trên mặt hồ Van ở Thổ Nhĩ Kỳ. (Ảnh: Anadolu Agency/Getty Images)
Bầy hải cẩu lông nằm thư giãn trên hòn đảo nhỏ Isla de Lobos, cách bờ biển Punta del Este, Maldonado, Uruguay khoảng 8 km. (Ảnh: Pablo Porciuncula/AFP/Getty Images)
Một con công được nhìn thấy trong khu vườn tại trụ sở Ủy ban Kinh tế Mỹ Latinh và Caribe ở Santiago, Chile. (Ảnh: Alberto Valdés/EPA)