Xây dựng “Thành phố an toàn”

ThienNhien.Net – “Thành phố an toàn” là dự án do Công ty Vsprite (Đài Loan) đầu tư, nhằm xây dưng và phát triển thành phố Đà Nẵng văn minh, hiện đại và an toàn về mọi mặt. Ngày 16/06 vừa qua, Phó Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến đã có buổi tiếp và làm việc với Công ty Vsprite (Đài Loan) về việc triển khai dự án này.

Được biết, dự án ‘Thành phố an toàn” tại Đà Nẵng sẽ khảo sát, tập trung vào việc xây dựng hệ thống giao thông an toàn, hiện đại, được trang bị lắp đặt những thiết bị an toàn với công nghệ hiện đại, có sự giám sát khí thải, thiên tai, động đất, về an sinh xã hội và đảm bảo an toàn giao thông.

Tại buổi làm việc, Phó Chủ tịch UBND thành phố Văn Hữu Chiến đã cảm ơn sự quan tâm của Lãnh đạo Công ty đối với thành phố Đà Nẵng và ghi nhận những vấn đề liên quan đến dự án “Thành phố an toàn” của công ty. Đồng chí đề nghị công ty khảo sát để xây dựng dự án khả thi, hỗ trợ thành phố trong việc xây dựng một thành phố xanh-sạch-đẹp và an toàn.

Cho đến nay, Công ty Vsprite (Đài Loan) đã có nhiều dự án đầu tư xây dựng tại một số thành phố lớn trên thế giới với những sản phẩm công nghệ hiện đại, xây dựng hệ thống đường cao tốc, sân bay, cảng biển…