Loạt ảnh thế giới động vật tuyệt đẹp qua ống kính nhiếp ảnh gia Phần Lan

Bộ ảnh ghi lại những khoảnh khắc tuyệt đẹp của các động vật trong rừng do Konsta Punkka, một nhiếp ảnh gia trẻ người Phần Lan thực hiện. Loạt ảnh cũng mang đến một góc nhìn khác về thế giới hoang dã.

Konsta Punkka là một chàng trai người Phần Lan sinh 1994, có niềm đam mê với nhiếp ảnh và một tình yêu vô bờ bến với thiên nhiên hoang dã. Anh bắt đầu tìm cách tiếp xúc với các loài vật trong khu rừng vùng Scandinavia.

Đa số những bức ảnh do Konsta Punkka chụp thu hút rất 1,2 triệu người theo dõi trên mạng xã hội Instagram với mỗi bức ảnh có khoảng từ 40.000 – 50.000 lượt Thích (Like).

Những hình ảnh của anh được rất nhiều trang báo đăng tải như Bored Panda, Business Insiders, Dailymail, Fstoppers, GEO, ELLE, NEON & Suomen Kuvalehti, National Geographic…

Nhiếp ảnh gia Konsta Punkka (trong ảnh) đã và đang hợp tác với nhiều hãng tên tuổi như National Geographic, Greenpeace, ICOS, Sony, Nokia, OnePlus, Nikon, SanDisk, Volvo, Adobe, Olympus, Icelandair, 66North, Yleisradio, Visit Switzerland, Visit Canary Islands…

Bí quyết của nhiếp ảnh gia bắt được những khoảnh khắc đáng yêu này là gì? Anh cho biết, mọi thứ khá đơn giản, anh đã lang thang trong rừng, đem theo vài hạt đậu phộng cho những con thú ăn, làm thân với chúng và ghi lại những khoảnh khắc. Dưới cái nhìn của anh, núi rừng yên bình đến lạ thường, từng cành cây ngọn cỏ cũng tâm hồn và nỗi niềm riêng.

Nếu không phải là người có trái tim ấm áp thì Konsta Punkka chẳng thể nào chụp được khoảnh khắc tuyệt vời này. Nhiếp ảnh gia đã mang đến cho người xem cái nhìn khác về cuộc sống yên bình nơi hoang dã của các loài động vật.
(Nguồn: Twitter)