Những bức ảnh ấn tượng về động vật hoang dã trong tuần

Cùng chiêm ngưỡng những khoảnh khắc ấn tượng về động vật hoang dã được các nhiếp ảnh gia trên khắp thế giới ghi lại.

Một chú ngựa Exmoor gặm cỏ dưới ánh nắng ban mai gần Lâu đài Dover ở Kent, Vương quốc Anh. (Ảnh: Gareth Fuller/PA)
Ba chú trảu châu Âu (Merops apiaster) đậu trong bụi cây ở Edirne, Thổ Nhĩ Kỳ. (Ảnh: Anadolu Agency/Getty Images)
Một con gấu trúc khổng lồ trèo lên thân cây trong khu bảo tồn thiên nhiên quốc gia Wolong, Trung Quốc. (Ảnh: Xinhua/Rex/Shutterstock)
Cá bơi ngược dòng thác trên sông Venta, Kuldīga, Latvia. Cứ vào mùa xuân, cá Vimba lại nhảy qua con thác Venta Rapid cao 2m để tìm về nơi đẻ trứng ưa chuộng trên thượng nguồn sông Venta. (Ảnh: Ints Kalniņš/Reuters)
Đàn dơi nghỉ ngơi trên cành cây đa trong một ngày hè nóng nực ở Ahmedabad, Ấn Độ. (Ảnh: Sam Panthaky/AFP/Getty Images)
Các nhà bảo tồn đã rất vui mừng khi cặp ưng biển Dorcha và Louis đẻ được một quả trứng mà chúng đang canh giữ trong tổ ở một địa điểm bí mật tại rừng thông Loch Arkaig ở Lochaber, Scotland. (Ảnh: Woodland Trust Media Library/PA)
Một con thằn lằn anole xanh lá được nhìn thấy trong một sân sau nhà ở Cary, bang Bắc Carolina, Mỹ. (Ảnh: Zuma Press/Alamy Live News)
Một con hà mã với lớp ngụy trang bằng cây hoa súng trên đầu bị một gia đình chim Jacana nhầm lẫn với một tảng đá và sà xuống tìm kiếm thức ăn trong các nếp gấp trên da của hà mã trong công viên quốc gia Chobe ở Botswana. (Ảnh: Juan van den Heever/Solent News and Photo Agency)
Một con cua chiến binh (tên khoa học là Mictyris longicarpus) được nhìn thấy trên bãi biển Brisbane ở Australia khi các tình nguyện viên đang dọn rác thải nhựa và mảnh vụn sau trận lũ ở địa phương. (Ảnh: Jono Searle/AAP)
Một con diệc bắt được một con cá chép ở hồ Peñuelas, Chile. (Ảnh: Matias Basualdo/Zuma Press Wire/Rex/Shutterstock)
Những chú ngỗng Canada mới nở tìm đường xuống vùng nước gần Holmfirth, Vương quốc Anh. (Ảnh: RASQ Photography/Alamy Live News)
Một con chim bói cá (Alcedo atthis) đậu trên cây sậy ở Hołubla, đông nam Ba Lan. (Ảnh: Darek Delmanowicz/EPA)
Một đàn chim giang sen (Mycteria leucocephala) kiếm ăn trên mặt hồ Doddaballapur ở ngoại ô Bengaluru, Ấn Độ. (Ảnh: Manjunath Kiran/AFP/Getty Images)
Một con gấu mèo hoang dã ăn thức ăn lấy từ thùng rác ở quận Manhattan, New York City, Mỹ. (Ảnh: Justin Lane/EPA)
Nguồn: