Nhóm Tim Ấm tuyển thành viên

Nhóm Tim Ấm cần tuyển thêm thành viên : + Ban chương trình (3 thành viên) + Ban truyền thông: (2 thành viên) + Ban gia sư: (6 thành viên) + Dự án hoa nhân ái: (4 thành viên)

Khởi nguồn từ 15 thành viên, TIM ẤM là nhóm tình nguyện được thành lập với mục tiêu chính là chăm sóc, giúp đỡ trực tiếp các cá nhân có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo, người khuyết tật… Với các hoạt động chủ yếu là công tác gia sư cho những trẻ có hoàn cảnh trên địa bàn thành phố, các hoạt động hỗ trợ tại trung tâm Tự Lực -Bát Tràng nơi nuôi dưỡng trẻ em bị ảnh hưởng bởi chất độc da cam, các quận hội người mù trong thành phố Hà Nội, làm cầu nối cho những doanh nghiệp, tổ chức và những ai quan tâm tới những hoàn cảnh khó khăn, cùng một số họat động tình nguyện và từ thiện khác.

Hiện nay nhóm đang ở giai đoạn đẩy mạnh hoat động, vì thế chúng tôi rất cần sự góp sức của những thành viên trẻ tuổi – những bạn trẻ năng động và mong muốn đóng góp – để TIM ẤM thực sự là địa chỉ ấm áp tình yêu thương.

Tham gia cùng hoạt động của nhóm bạn sẽ có cơ hội kết nối với những trái tim ấm áp giúp đỡ những mảnh đời kém may mắn, hoạt động trong môi trường với nhiều bạn sinh viên giỏi, nhiệt huyết của các trường Học viện tài chính, Kinh tế quốc dân, Bách Khoa, Sư phạm, Nhân văn, Xây dựng… Và quan trọng hơn, bạn sẽ được trải nghiệm cuộc sống từ một góc độ khác, tham gia phụ trách một ban, dự án hoặc chương trình lớn của nhóm. Cũng như được cấp giấy chứng nhận thành viên do nhóm và đơn vị bảo trợ cấp !.

Các hoạt động sau của nhóm cần tuyển thêm thành viên:

a, Ban chương trình (3 thành viên):

* Nhiệm vụ: Xây dựng kịch bản và tham gia tổ chức, biểu diễn cho các chương trình trong năm của nhóm đặc biệt là chương trình cuối năm Tết Yêu Thương của nhóm với kinh phí gần 20 triệu đồng, gần 100 người tham gia. Xây dựng các tiết mục, các trỏ chơi cho chương trình, cũng như xây dựng kịch bản các tiết mục và trò chơi rồi dạy lại cho thành viên nhóm.

Làm MC cho các chương trình của nhóm

Xây dựng các chương trình kết nối, tri ân, sinh nhật cho thành viên trong nhóm, các buổi giao lưu tiếp nhận đóng góp ý kiến của các thành viên cho nhóm, tạo không khí vui vẻ, đoàn kết trong các thành viên.

* 1 Phó ban : Là người hỗ trợ trưởng ban xây dựng các hoạt động của ban chương trình, quản lý và định hướng hoạt động cho thành viên trong ban. Có kinh nghiệm tổ chức và làm kịch bản cho các chương trình tình nguyện

* 2 Thành viên ban: Tham gia tổ chức các chương trình trong năm của nhóm tình nguyện Tim Ấm. Ưu tiên các bạn có khả năng làm MC và các bạn 1 và 2, cũng như có khả năng ca hát.

* Yêu cầu: đáp ứng một trong các yêu cầu sau:

– Có khả năng làm video, chỉnh sửa video.

– Biết sử dụng photoshop, corel cũng như biết sử dụng và có khả năng thiết kế banner(động, tĩnh)…

– Có khả năng ca hát, nhảy múa, đánh đàn.

– Có khả năng dạy hát, dạy múa, lên kịch bản các vở kịch, các ý tưởng biểu diễn các tiết mục văn nghệ và vui chơi.

– Có khả năng MC, kết nối, thuyết trình trước đám đông .

– Có khả năng và có kinh nghiệm xây dựng kịch bản, xây dựng trò chơi và tổ chức chương trình, tổ chức trò chơi cho cả người lớn và trẻ em.

b, Ban truyền thông: (2 thành viên)

– 1 phó ban: Xây dựng các kế hoạch truyền thông và PR cho nhóm, làm cầu nối cho các nhà tài trợ, báo chí truyền hình đến các đối tượng khó khăn, quản lý và kết nối thành viên ban truyền thông. Yêu cầu: cần các bạn có kinh nghiệm tình nguyện, truyền thông và có khả năng truyền thông.

– 1 thành viên: hỗ trợ trưởng ban thực hiện hoạt động truyền thông, PR, viết bài điểm tin…

– Nhiệm vụ: Xây dựng và thực hiên các kế hoạch truyền thông cho nhóm(phát triển trang web nhóm, viết bài cho trang web nhóm, nhật ký hoạt động của nhóm…).

– Yêu cầu: Có khả năng viết văn, ưu tiên các bạn được đào tạo về báo trí, truyền hình, phát thanh truyền hình, các bạn có kinh nghiệm truyền thông cho các chương trình tình nguyện.

– Ưu tiên: các bạn sinh viên năm 1 và năm 2 hoặc có xe máy.

c, Ban gia sư: (6 thành viên):

-Yêu cầu: có thể dạy học và thấu hiểu tâm lí trẻ em. Gia sư tại nhà cho các đối tượng đặc biệt khó khăn mà nhóm đang giúp đỡ đồng thời quan tâm ,chia sẻ và định hướng cho các em. Gần khu vực các đối tượng cần dạy. Nếu ở xa thì cam kết sẽ đảm bảo đi dạy được lâu dài và ổn định.

– 2 bạn thành viên dạy toán và tiếng việt lớp 2 và 3 cho em hai em nữ thiểu năng tuổi 20 và 25 tại phố Nguyễn An Ninh, Hoàng Mai, Hà Nội.

– 2 bạn 1 nam và 1 nữ dạy cho 1 em nữ chậm phát triển 2 môn toán và tiếng Việt lớp 1 tại Cầu Diễn, Từ Liêm, Hà Nội

– 2 bạn dạy cho 1 em nam bình thường con một đối tượng Hội viên khiếm thị tại Tam Hiệp – Thanh Trì – Hà Nội

d, Dự án hoa nhân ái (4 thành viên)

– 1 phó ban: hỗ trợ trưởng ban quản lý thành viên, dạy làm hoa và quản lý tiêu thụ các sản phẩm cho dự án. Yêu cầu các bạn này đã từng học hoặc từng làm một loài hoa nào đó, đồ handmade hoặc móc khóa. Tỉ mỉ, khéo léo, có trách nhiệm và xây dựng được các kế hoạch tiêu thụ và PR cho các sản phẩm của dự án.

– 3 thành viên dự án: nhiệm vụ học làm hoa, làm móc khóa, đi dạy làm hoa, làm móc khóa cho các đối tượng khó khăn tại khu vực được phân công, làm hoa và làm móc khóa cho các đơn đặt hàng cho nhóm để gây quỹ. Yêu cầu: nhiệt tình, có trách nhiệm, khéo léo, tỉ mỉ, có khiếu thẩm mỹ. Ưu tiên tuyển đặc biệt các bạn sinh viên năm 1,2, các bạn ở khu vực Cầu Giấy, Hà Đông, Tây Hồ.

Các ban đăng kí tham gia làm thành viên yêu cầu nhiệt tình, có tinh thần tình nguyện cao, có trách nhiệm và hoạt động với nhóm ít nhất 6 tháng!

Để đăng ký các bạn gửi các thông tin về mail dưới đây gồm: Họ và tên ,ngày sinh, quê quán, đang ở đâu tại HN, đang học khoa gì và trường gì, sđt và mail liên hệ, kinh nghiệm tình nguyện(có không), sở trường và sở đoản, vị trí mà mình đăng ký.

Các bạn sẽ được hoạt động thực tế trong vòng 2 tháng tại vị trí mình đăng ký. Nếu hoạt động tốt sẽ trở thành thành viên chính thức của nhóm.

Liên hệ với nhóm:

Nhóm tình nguyện TIM ẤM

Đơn vị bảo trợ: Hội người mù quận Hoàng Mai

Đơn vị bảo trợ truyền thông: Trang cộng đồng Truongxua.vn

Văn phòng: 11A/310/21 Nghi Tàm, Tây Hồ, Hà Nội.

Website: timam.org

Mail: timamgroup@gmail.com

Trưởng nhóm: Lại Hải Đăng.

DĐ: 0988719885